Tư vấn An Phước Lộc– đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khắc dấu tại Thanh Hóa. Công ty chúng tôi nhận đặt và thiết kế con dấu theo yêu cầu của khách hàng ở Thanh Hóa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã hoàn thành nhiều sản phẩm con dấu với đa dạng mẫu mã, hình thức, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất tại Thanh Hóa. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của chúng tôi. 

Cơ sở khắc dấu An Phước Lộc là cơ sở khắc dấu uy tín nhất tại Thanh Hóa. Chúng tôi chuyên khắc các loại con dấu: Dấu doanh nghiệp, dấu hoàn công, dấu chức danh, dấu mã số thuế, dấu nhảy tự động, dấu sao y, và các loại dấu khác theo yêu cầu riêng từng khách hàng.
Cơ sở khắc dấu An Phước Lộc sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, công nghệ cao, nên mỗi một đường nét của con dấu mang dấu ấn riêng của An Phước Lộc về độ chính xác, sắc sảo và mượt mà, đưa đến sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Công ty đã đầu tư máy các máy hiện đại nhất, có độ chính xác tuyệt đối, cho ra những mặt dấu chịu dầu hoàn hảo đáp ứng nhu cầu làm dấu đẹp và chuẩn tới từng mm của khách hàng.
Nguyên liệu khắc dấu An Phước Lộc sử dụng là những nguyên liệu nhập ngoại, an toàn và thân thiện với môi trường, độ bền cao và không bị bào mòn và bóp méo bởi ngoại lực. Do vậy, khi khách hàng cầm con dấu của An Phước Lộc sẽ thấy khác biệt với các con dấu của những cơ sở khác.
 
Khắc dấu An Phước Lộc tại Thanh Hóa – Bao gồm các dịch vụ sau:
Khắc dấu tên:
Khắc dấu tên giúp người dùng nhanh chóng kí nhận văn bản, giấy tờ, hợp đồng mà không tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, khắc dấu tên cũng tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chủ nhân con dấu. Vì vậy, không chỉ doanh nhân mà hầu hết công nhân viên chức, bác sĩ, kỹ sư đểu khắc dấu tên để đảm bảo tính chuyên nghiệp.
Khắc dấu tên tiếng nhật:
Dấu tiếng Nhật là loại dấu dùng để đóng dấu tên như một dạng chữ ký mà người Nhật hay sử dụng, dấu tên tiếng Nhất được các bạn du học sinh Nhật hoặc các bạn lao động tại Nhật sử dụng, rất tiện dụng trong quá trình sử dụng.
Khắc dấu chức danh
Dấu chức danh là con dấu thể hiện rõ chức vụ và họ tên của một người. Hiện nay, khắc dấu chức danh vô cùng nhanh chóng và đa dạng với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn.
Khắc dấu chữ ký
Con dấu chữ kí liền mực giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển, thêm mực, thay thế nội dung……. mà vẫn đảm bảo hoạt động nhẹ nhàng và bình thường. Con dấu nhỏ gọn thuận tiện cho khách hàng làm việc một cách hiệu quả nhất.
Khắc dấu hoàn công
Dấu hoàn công là loại dấu dùng để đóng bản vẽ hoàn công.
Khắc dấu logo tiểu học
Từ năm học 2013 – 2014, giáo viên không cần chấm điểm thường xuyên cho học sinh lớp 1. Việc thay thế cách cho điểm vào bài làm học sinh bằng biểu tượng, chẳng hạn như dán logo khuôn mặt (cười vui = tốt, buồn = kém), dán bông hoa (mỗi màu đỏ, vàng, xanh thay thế cho mỗi mức độ tốt, khá và kém)… đã được nhiều trường thực hiện từ lâu.
Khắc dấu tròn
Dấu tròn có thể là dấu công ty hay dấu tròn logo. Dấu tròn công ty là một loại vô cùng quan trọng với mọi doanh nghiệp, công ty nào cũng cần phải có dấu công ty để có thể khẳng định được vị trí và chứng minh sự hiển diện của doanh nghiệp mình trong giới kinh doanh, làm dấu tròn công ty không đơn giản và dễ dàng như những con dấu thông thường. Bạn muốn làm dấu tròn công ty thì cần mang giấy tờ pháp lý tới nơi làm đấu gồm 3 loại
– Bản sao đăng ký kinh doanh có công chứng( còn thời hạn 6 tháng)
– Phô tô chứng minh của người đứng đầu( còn thời hạn 6 tháng)
– Phô tô chứng minh của người đi làm dấu
Khắc dấu An Phước Lộc tại Thanh Hóa – Tại sao bạn chịn chúng tôi?
Với gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh dịch vụ khắc dấu, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài mang về ứng dụng vào sản xuất. Khắc dấu An Phước Lộc đã và đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Thanh Hóa và ngoại tỉnh lựa chọn và tin dùng dịch vụ, họ đánh giá cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà khách hàng nhận được mà họ còn rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên trong công ty.
Khắc dấu An Phước Lộc cam kết:
– Miễn phí tư vấn và thiết kế dấu
– Giao hàng tận nơi
– Có đầy đủ các loại dấu và mực dấu
– Bảo hành mặt dấu vĩnh viễn
Quy trình Khắc dấu tại An Phước Lộc – Theo yêu cầu của cá nhân
Bước 1: Báo giá cho khách hàng với giá rẻ nhất 
Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, cá nhân 
Bước 3: Triển khai công việc một cách chuyên nghiệp 
Bước 4: Tiến hành làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng 
Bước 5: Đóng gói sản phẩm và giao hàng tận nơi
Bước 6: Hướng dẫn sử dụng sản phầm một cách bền nhất, tốt nhất cho khách hàng 
Quy trình Khắc dấu tại An Phước Lộc – Theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp, tổ chức
Bước 1: Báo giá cho khách hàng với giá rẻ nhất 
Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty, doanh nghiệp, tổ chức 
Bước 3: Triển khai công việc một cách chuyên nghiệp 
Bước 4: Tiến hành làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng 
Bước 5: Đóng gói sản phẩm và giao hàng tận nơi
Bước 6: Hướng dẫn sử dụng sản phầm một cách bền nhất, tốt nhất cho khách hàng
Dịch vụ Khắc dấu giá rẻ tại Thanh Hóa luôn sẵn sàng phục vụ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp
Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:
ĐT: 02373.259.889 – 0888.551.239 – 0915.552.696

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *